Chợ đêm Đài Loan và những điểm đến thú vị khác

Tôi đặt cho cậu một tour du lịch văn hóa đến Đài Loan. Nhưng lần này thì khác. Đây là tour văn hóa thứ thiệt chứ không phải đưa vào vòng nguy hiểm.

Vẻ đẹp tuyệt vời của Đài Loan đã đáp lời tôi. Khách sạn JiaJia, tôi được xếp ở phòng có đủ loại thảo dược Trung Hoa, và trà. Một nơi tuyệt vời để thư giãn.

Sally nói đã ghi tên cho tôi đến lớp học làm giày truyền thống. Nhân viên khách sạn tốt bụng đã chỉ có tôi đường đi nước bước của nghề đóng giày. Sẽ vui lắm đây, tập trung, cống hiến. Lớp học đóng giày rất tuyệt và tôi làm đôi giày cho Sally. Tôi cũng đăng ký lớp học ẩm thực truyền thống Đài Loan. Đi nào. Hôm nay chúng ta sẽ làm món chả giò, bánh mỳ quan tài, và thạch vân đầu tuyết. Tôi tự hỏi đó là món gì, nó khó cỡ nào chứ.

Thành phố Đài Nam ở phía nam Đài Loan. Điểm dừng chân đầu tiên của chúng tôi là đền thờ Khổng Tử nổi tiếng. Bài học đáng giá đầu tiên tôi rút ra khi đi du lịch: luôn luôn để ý mọi thứ xung quanh. Theo lịch trình, họ bảo tôi nên ghé qua chợ đêm Sỹ Lâm gần đó, một trong những chợ lớn nhất Đài Bắc.

Khách sạn của chúng tôi ở Đài Loan có tour du lịch 5 ngày đến Đài Bắc và Đài Nam, trong đó bạn có thể trải nghiệm hầu hết mọi thứ mà chúng tôi vừa làm trong tập này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.