Du lịch Trịnh Châu – Trung Quốc

Đây là những trải nghiệm về chuyến du lịch tới Trịnh Châu – Trung Quốc. Những hình ảnh này sẽ rất hữu ích với những bạn nào đang cần sắp xếp lịch trình đi du lịch tâm linh kết hợp tham quan những thắng cảnh thiên nhiên tại đất nước này sao cho hợp lý nhất.

Đầu tiên là việc lên đường cùng Tiger Air. Địa điểm đến khi đặt chân tới đất nước Trung Quốc là đền thờ Bao Công, một vị quan nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa. Tiếp sau đó, người bạn này tiếp tục khám phá công viên Millennium City Park, khám phá cảnh đẹp và những trò chơi biểu diễn đường phố chỉ xuất hiện trong những bộ phim cổ trang thường xem. Chợ đêm Drum Tower là nơi tiếp theo được chọn để ghé thăm.

 

Khu vườn quốc gia Vân Đài thực sự là thiên đường lý tưởng cho chuyến trải nghiệm này. Những vách đá sừng sững, cao và dựng đứng bên những dòng suối xanh mát luôn tạo ấn tượng khó quên. Đền thờ Quan Công cũng là một địa điểm tâm linh khó có thể bỏ qua khi nhắc tới lịch sử Trung Quốc. Gần đó, phố cổ Lạc Dương lại là điểm dừng chân giúp bạn thỏa mãn sự tò mò. Bạn cũng đừng quên ghé qua Hang Đá Long Môn.

Rất nhiều bạn hẳn đã từng nghe qua cái tên chùa thiếu Lâm Tự. Đây sẽ là điểm đến tiếp theo để bạn có thể xem biểu diễn kungfu trước khi lênh đênh trên nước thăm con sông Hoàng Hà nổi tiếng Trung Quốc.

Leave A Reply

Your email address will not be published.