Phượng hoàng cổ trấn – Phố cổ đẹp nhất Trung Quốc

Hình ảnh nổi đình nổi đám trong các trang mạng xã hội hiện nay và là địa danh hot nhất Trung Quốc; Phượng hoàng cổ trấn , nơi được ví là địa danh cổ tích của phương Đông.

Phượng hoàng cổ trấn nằm ở phía tây tỉnh Hồ Nam được xây từ năm 1886 trước công nguyên. Thị trấn lung linh huyền ảo với những ngôi nhà gỗ soi mình xuống dòng sông Đà Giang đã tạo nên cảnh sắc như chốn bồng lai. Bạn sẽ bắt gặp nét pha trộn độc đáo giữa cũ và mới, giữa nét bình yên và sôi động, giữa sự hiền hòa và náo nhiệt tạo nên một bức tranh văn hóa và phong cảnh tuyệt mỹ.

Đi Trung Quốc không hề khó, phố phường rất sạch sẽ và việc giao tiếp cũng khá dễ dàng nhờ các phương tiện hiện đại. Một số nhà cổ có thu phí, tuy nhiên, bạn có thể đặt trọn gói để có thể tham quan và du thuyền trên sông.

Phố cổ chỉ là một thị trấn nhỏ. Mùa cao điểm du lịch là khoảng từ tháng 5 đến tháng 11. Mùa đông sẽ khá vắng khách du lịch do thời tiết rất lạnh giá. Những ngày ở Phượng hoàng cổ trấn là một kỉ niệm đẹp khó quên.

Mỗi hành trình, mỗi chuyến  đi là một cơ hội để trải nghiệm lịch sử và văn hóa rất tuyệt vời. Nếu đang có ý định đi du lịch Trung Quốc bạn đừng quên ghé qua Phượng hoàng cổ trấn. Hãy tự đi và cảm nhận chính mình bạn nhé

Leave A Reply

Your email address will not be published.