Quéo giò với cầu kính cao nhất TG ở Trương Gia Giới

Xin chào tất cả các bạn, bây giờ chúng ta sẽ cùng quay trở lại Trung Quốc, về với Hồ Nam để đi thăm một địa danh rất nổi tiếng. Đó chính là Trương Gia Giới.

Nếu đã từng xem phim Avatar, bạn sẽ bị ấn tượng bởi những cục đá bay rất ngoạn mục, khung cảnh hùng vĩ trong phim. Những hình ảnh ấy được lấy cảm hứng từ thung lũng mây khổng lồ của Trương Gia Giới cùng với những cột đá cao sừng sững.

 

Khu bảo tồn quốc gia này có tới 3 ngàn cồn đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa. Giữa các cột đá và khe núi là các hang động, dòng suối, những cây rừng nguyên sinh. Trên đỉnh thiên môn của rừng quốc gia, người ta xây dựng một con đường mỏng manh nằm trên độ cao hơn 1400m so với mặt nước biển. Con đường được làm men theo vách núi dựng đứng và chỉ làm bằng tấm kính trong suốt. Đây luôn là thử thách với bất kỳ du khách nào.

Đến đây mới thấy thiên nhiên thực sự quá hoành tráng và quá hùng vĩ, giống như những bức tranh thủy mặc ở trong những bức tranh truyền thống của Trung Quốc. Gía vé tham quan Thiên Môn Sơn là 650.000đ tiền Việt Nam, đã bao gồm tiền cáp treo. Đây là nơi quanh năm mây bao phủ. Bạn đi men theo con đường bên núi để đến với cổng trời và cầu kính. Sau đó, bạn có thể xuống núi trên con đường ngoằn ngoèo bằng xe buýt.

Những trải nghiệm ở Trương Gia Giới thực sự rất khó quên.

Leave A Reply

Your email address will not be published.