Rủi ro khi hẹn hò một cô gái Trung Quốc

Đây là một câu chuyện của khán giả gửi tới chương trình. Bnạ từng nghĩ tới việc tới Trung Quốc tìm người yêu. Câu chuyện này sẽ làm bạn thấy cần phải cân nhắc thật kỹ.

Anh bạn của chúng ta quên biết một cô gái người Hoa trên mạng. Rồi họ gặp nhau và chung sống rất hạnh phúc. Và rồi, chàng gặp cha mẹ nàng. Bố cô gái là một quan chức Trung Quốc. Và rồi, con gái độc nhất của họ đang hẹn hò với một người ngoại quốc, bố cô gái thậm chí không cho họ sống chung.

 

Một ngày nọ, ông bố bị ốm và cô gái phải về nahf chăm sóc, quan hệ của họ vẫn rất bình thường dù không sống chung. Một ngày nọ, chàng trai tới nhà và ông bố hỏi có muốn nghiêm túc với con gái của họ không. Chàng trai thậm chí muốn cưới cô gái và sống tại Trung Quốc để cô gái có thể gần bố mẹ mình. Ông bố quan chức ấy có vẻ không hài lòng.

Những ngày sau đó, cô gái bị hạn chế ra ngoài. Vài ngày sau, chàng trai bị buộc thôi việc không lý do, không thù lao, căn hộ anh ở cũng bị cắt điện và nước. Khi chuyển sang chỗ mới, anh cũng bị thông báo là người nước ngoài không được sống ở đấy. Anh ở thêm hơn 1 năm và vẫn không được gặp người yêu.

Mặc dù sau những gì đã xảy ra, anh ấy đã có những trải nghiệm tuyệt vời dù đã có những chuyện rất tệ. Bạn nghĩ sao về việc hẹn hò với ai đó ở Trung Quốc.

Leave A Reply

Your email address will not be published.